Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Cáp báo cháy ALANTEK 18AWG

Cáp điều khiển Alantek 18AWG audio control 1-pair LSZH (500m)

Nói đến cáp điều khiển người ta không thể không nhắc đến Alantek một thương hiệu cáp điều khiển uy tín lâu năm trên thị trường với những nguyên mẫu sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh so với phần còn lại.

Cáp điều khiển Alantek chống cháy 18AWG 1Pair mã 301-CI9401-05LS với những sự vượt trội trong tính năng đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và dưới đây là các thông tin hữu ích về loại cáp điều khiển này.

Cáp điều khiển Altantek 18AWG1 Pair LSZH ( 301-CI9401-05LS ) cáp điều khiển chống cháy bao gồm 18 sợi dây đồng được liên kết với nhau dạng xoắn sử dụng để truyền dẫn tín hiệu, dây được mạ bằng thiếc màu trắng.

Cáp điều khiển 18AWG chống cháy có tiết diện 1.5mm2 được bao bọc bởi nhiều lớp cách điện và chống nhiễu được thiết kế và sản xuất theo một dây chuyền công nghệ cao.

Sở hữu những ưu điểm trong chất lượng sản phẩm cáp điều khiển chống cháy Alantek đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường..
Đặc điểm của cáp chống cháy Alantek 18AWG

– Truyền tín hiệu tốt với lớp chống nhiễu giảm thiệu tối đa lượng tán xạ tín hiệu cho đường truyền ổn định hơn.

– Cáp rất ít khi bị đứt, cháy hoặc bởi dây cáp có thành phần LSZH rất khó cháy và khi cháy không tạo khói.

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.


– Bảo vệ các đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bàng thép giúp chống đứt gẫy.

Dây cáp điều khiển chống cháy 18AWG, chống nhiễu ngoài khả năng chống nhiễu thông thường ( chống nhiễu giúp đảm bảo tín hiệu không bị tán xạ ra ngoài và đường truyền ổn định hơn) còn có lớp vỏ bảo vệ đặc biệt được bổ sung thành phần LSZH làm cho vỏ cáp cứng cáp và rất khó cháy, thậm chí khi cháy khói cũng không có màu gì hết.

Chính điều này đã giúp cáp điều khiển chống cháy 18AWG 1Pair ghi điểm với đông đảo quý khách hàng và luôn đứng ở vị trí đầu tiên trên thị trường như hiện nay. Cáp Alantek 18AWG chống cháy cũng được ứng dụng dùng nhiều trong các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp đòi hỏi tiêu chuẩn cao với các hệ thống máy móc điều khiển tự động.
Thông số kỹ thuật cáp chống cháy Alantek 301-CI9501-05LS

– Hãng: Alantek
– Tên sản phẩm: Cáp điều khiển Alantek 18AWG 1Pair chống cháy
– Mã sản phẩm: 301-CI9401-05LS
– Nhiệt độ định mức: 80 ° C
– Áp lực kéo tối đa: 28 Kg
– Min. Bán kính cong: 57,15 mm
– Hiệu suất cơ khí và nhiệt độ tốt
– Chống cách điện: 10 MΩ-km (phút) @ 20 ° C DC 500V (EIA-364-21)
– Điện môi: AC 500V / 1 phút không có sự cố (EIA-364-20)

Hiện nay cáp chống cháy Alantek 18AWG 1Pair chính hãng đang được phâm phối bởi capvienthong với đầy tủ giấy tờ CO,CQ.

Tất cả sản phẩm cáp tín hiệu báo cháy chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan của Hosiwell được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tuân thủ theo các tiêu chuẩn:

- UL Standard 2092

- NEC Article 725, type CM

- UL 1685 Vertical Tray

- UL Approvals

Cáp tín hiệu báo cháy chống nhiễu, chậm cháy, chậm cháy lan Hosiwell được làm từ các chất liệu cao cấp và có những ưu điểm:

Lõi dẫn: đồng tráng thiếc

Vỏ ngoài: nhựa PVC chậm cháy

Khả năng chịu nhiệt từ -10oC đến 75oC.

Đặc biệt khác với các thương hiệu cáp tín hiệu báo cháy tiêu chuẩn AWG khác trên thị trường, vỏ nhựa của cáp được trộn lẫn hợp chất có khả năng xua đuổi côn trùng, chuột, gián, mối mọt giúp chống lại sự phá hoại của chúng.

Cáp tín hiệu báo cháy

Dây thoát nhiễu: đồng tráng thiếc

Shield chống nhiễu: màng PE nhôm bao phủ 100%

Điện áp hoạt động: 300V

Khả năng chống cháy lan: đạt tiêu chuẩn UL type FT4 flame test

Ngoài cáp tín hiệu báo cháy chống nhiễu chậm cháy, chống cháy lan, Hosiwell còn có các sản phẩm cáp tín hiệu chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan khác theo chuẩn AWG được chứng nhận bởi tổ chức UL (Hoa Kỳ) như: cáp tín hiệu kháng cháy chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan, ít khói, không halogen 2x1.5mm (Fire Alarm), cáp đồng trục chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan RG6 & RG11, cáp mạng Cat.5e UTP, Cat.5e FTP, Cat.5e SFTP, Cat.6 UTP

Ngoài sản phẩm cáp AWG, Cty Huỳnh Chấn Duy còn cung cấp các loại cáp khác như:

- Cáp điều khiển của Lapp Kabel, ConCab Kabel, TKD Kabel, Brunskabel, Helukabel (Đức), Hosiwell Cable,….

- Cáp tín hiệu chống nhiễu (LILY, LiYCY… instrument Cable): Draka Cable, Belden Cable (USA), Hosiwell Cable (Thái Lan), Tai Sin Cable (Singapore), Benka Cable (Singapore),….

- Dây đồng trục RG6, RG11 (Coaxial Cable): Alantek Cable, Belden Cable, Hosiwell Cable.

- Cáp cao su Neoprene H07RN-F (Nexans, LTC, General Cavi, Sanjin, Samwon, Dusonc,…)

- Cáp chuyên dùng cho ngành tự động hóa.

- Cáp Offshore (tiêu chuẩn IEC 60092), hàng hải (cáp TMC, Seoul, LS, TKF, Nexans).


Cáp tín hiệu báo cháy


vận chuyển hàng đi thái lan Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Thái, Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan siêu tiết kiệm: 10-12 ngày làm việc đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan đường bộ và đường biển.
Quản lý Tòa nhà Ban quản lý tòa nhà luôn phải là đội ngũ sát sao, Quản lý tòa nhà hiệu quả là công việc đòi hỏi sự bao quát cao nhưng cũng đồng thời phải chú ý đến các chi tiết tỉ mỉ giúp đảm bảo được sự hài
Quản lý Trung tâm thương mại Mở trung tâm thương mại ở đâu thì phải xem xét, Trong vài năm gần đây, các trung tâm thương mại ở Việt Nam phát triển cả về quy mô và số lượng. Hầu hết các trung tâm thương mại này hoạt động không

- Phone: +84-908-744-256